Tải Vua Đột Kích – Bản cập nhật VĐK 2.5Lâu rồi không viết bài viết cập nhật tải game Vua Đột Kích nào hôm nay ghé qua trang chủ của vua đột kích thấy anh em bên đó đã cập nhật lên phiên bản Vua Đột Kích 2.5 nên mình viết bài viết này để cập nhật link tải phiên bản mới nhất của game Vua Đột Kích.

Hướng dẫn tải vua đột kích - Hình 1

Đặt trước cứ tưởng mấy anh em quản lý Vua Đột Kích không còn mặn mà với việc cập nhật game Vua Đột Kích mới tự nhiên sau khi kiểm tra trang chủ của bên đó thì thấy anh em vẫn đang còn rất mệt mỏi và tâm huyết để quản lý máy chủ và cập nhật những phiên bản cài đặt game Vua Đột Kích mới.

Sponsored Links

Hãy theo dõi bài viết để tải game Vua Đột Kích mới nhất và cài đặt cho hệ điều hành Windows để chơi một trong những game bắn súng hay nhất trên thị trường Game Việt Nam.

Tải game Vua Đột Kích mới nhất phiên bản 2.5

Nhắc lại cho các bạn chưa biết game Vua Đột Kích là gì: game Vua Đột Kích là một biến thể của game Đột Kích, được chạy trên server riêng với nhiều cải tiến và nhất là ngăn chặn được tình trạng chơi xấu trong game. Bạn có thể xem chi tiết tại đây

Bắt buộc update lên phiên bản vua đột kích 2.5

Theo thông tin trên website vuadotkich.com thì cho tới thời điểm này các máy chủ của game Vua Đột Kích đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất VĐK 2.5 trong nỗ lực cải thiện trải nghiệm của game thủ chơi game vua đột kích, giúp giảm lag, giảm độ giật và ngăn chặn nạn hack vua đột kích khi chơi game.

Và với những bạn đang sử dụng phiên bản vua đột kích cũ bạn bắt buộc phải update lên phiên bản vua đột kích 2.5 này.

Tải game Vua Đột Kích mới nhất từ trang chủ

Để cho nhanh bạn có thể kéo xuống dưới và Tải game Vua Đột Kích 2.5 bằng link tải trực tiếp mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải game Vua Đột Kích từ trang chủ của nhóm phát hành và quản lý game Vua Đột Kích bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ game vua đột kích bằng link sau đây:

http://vuadotkich.com

Giao diện trang chủ game vua đột kích hiện ra như sau:

trang chủ vua đột kích - Hình 2

Bước 2: Vào trang tải game đột kích

Vì vuadotkich.com thi thoảng hay thay đổi máy chủ cho nên mình không đưa link trang tải vua đột kích luôn, mà khuyên các bạn nên sử dụng tên miền vuadotkich.com để vào, sau đó thì nhấn vào nút “Tải Game” như ở hình trên để vào trang tải game vua đột kích.

Giao diện trang tải game vua đột kích sẽ hiện ra, có 2 cách để tải game vua đột kích về máy.

Cách thứ nhất là: Tải bản Patch của game Vua đột kích

tải game từ trang chủ vua đột kích - Hình 3

Nhấn vào một trong các link từ 1 đến 5 để tải game: Bạn có thể tải từ Server, Tải vua đột kích từ Fshare, 4Share, Mega hoặc từ server của Google, rất nhiều lựa chọn để bạn tải bộ cài game vua đột kích.

Lưu ý để cài game vua đột kích sử dụng bản Patch, bạn cần tải bộ cài game đột kích mới nhất về theo link sau đây:

Tải Bộ cài đầy đủ Game Đột Kích

Để cài bản patch vua đột kích 2.5, sau khi tải file về bạn giải nén ra và copy toàn bộ các file đã giải nén được và paste vào thư mục gốc của game đột kích đã cài đặt từ VTC Game.

Cách thứ hai là tải bộ cài game đầy đủ của Vua đột kích:

Cũng ở trang tải game trên bạn kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy phần “Cách 2: Dùng Client Full VĐK”, click vào 1 trong 3 link như hình dưới để tải game vua đột kích bộ cài đầy đủ về máy.

tải bản cập nhật vua đột kích - Hình 4

Link Tải game Vua Đột Kích mới nhất trực tiếp

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tải game Vua Đột Kích Chúng tôi đã lây sản Linh tải trực tiếp từ trên website của nhóm phát hành game Vua Đột Kích để cho các bạn tải cho nhanh, Hãy sử dụng một trong những link tải dưới đây để tải game Vua Đột Kích về máy của mình và tiến hành cài đặt game bắn súng hấp dẫn này:

Tải bản PatchVĐK 2.5 mới nhất:

Tải bản PatchVĐK 2.5 – Fshare

Link tải dự phòng:

Tải bản PatchVĐK 2.5 – Google

Tải bản PatchVĐK 2.5 – Mega

Tải bộ cài vua đột kích đầy đủ, cài đặt 1 file duy nhất:

Tải Vua Đột Kích 2.5 Bộ Cài Đầy Đủ

Tải Vua Đột Kích đầy đủ, dự phòng 4Share

Cài đặt game Vua Đột Kích không khó sau khi các bạn tải file cài đặt game Vua Đột Kích mới nhất về máy bạn kích đúp vào file cài đặt và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn của game.

hi vọng với bài viết đơn giản này bạn có thể tự mình Tải và cài đặt game Vua Đột Kích và chơi game thật vui