Tải patch Vua Đột Kích cho client Đột kích 1203Thân chào anh em xạ thủ Vua Đột Kích, Bản PatchVDK_5_3 cập nhật vua đột kích cho bản client đột kích 1203 mới nhất đã được ra mắt nhằm thỏa mãn những anh em luôn muốn chơi bản cập nhật đột kích mới nhất.

Tải patch Vua Đột Kích PatchVDK_5_3 cho client Đột kích 1203

Tuy nhiên nếu như phiên bản vua đột kích hiện tại của bạn vẫn đang chạy ổn định thì bạn cũng không cần phải nâng cấp lên bản PatchVDK 5.3 làm gì.

Sponsored Links

Tải PatchVDK_5_3 cho phiên bản Full Client Đột Kích 1203 của VTC Game

Thời gian qua thì VTC Game đã tung ra bản đột kích mới nhất 1203 và có vẻ những bản patch vua đột kích cũ đã không thể hoạt động tốt và ổn định trên phiên bản này. Do đó ban quản trị Vua Đột Kích đã cập nhật phiên bản PatchVDK 5_3 mới

Tải bản cài đặt game đột kích 1203 đầy đủ từ VTC Game

Để tải bản client cài đầy đầy đủ game đột kích của VTC Game bạn vui lòng click vào link tải dưới đây.

TẢI ĐỘT KÍCH FULL CLIENT 1203

Sau khi tải về chỉ việc mở file vừa tải về và cài đặt theo hướng dẫn của chương trình, saud dó tải bản PatchVDK_5_3 nữa để cài bản vua đột kích mới nhất.

Tải bản Patch Game Vua Đột Kích PatchVDK_5_3 cho bản full client cf 1203

Sau khi tải bải cài đặt full client Game Đột Kích 1203 của VTC Game, bạn cần tải bản PatchVDK_5_3 về giải nén và copy vào thư mục cài game vua đột kích để có thể chơi game vua đột kích trên phiên bản đột kích mới nhất 1203

Tải PatchVDK_5_3 cho Đột Kích 1203

Link tải PatchVDK_5_3 cho Đột Kích 1203 dự phòng

Xem hướng dẫn cài đặt vua đột kích bằng bản Patch tại đây

Với các bạn đang sử dụng bản full client vua đột kích cũ hơn thì nên tải bản PatchVDK_5_2 tại đây hoặc PatchVDK_5_1 tại đây để đảm bảo game tương thích và ổn định (TaiVuaDotKich.com).

Hoặc có thể tải bản Full Client Vua Đột Kích

Nếu bạn không muốn tai bản đột kích riêng và patch vua đột kích riêng thì có thể tải bản cài đặt đầy đủ vua đột kích bằng 1 trong các link dưới đây.

TẢI VUA ĐỘT KÍCH BẢN CÀI ĐẦY ĐỦ

TẢI VUA ĐỘT KÍCH BẢN CÀI ĐẦY ĐỦ – Fshare

Xem hướng dẫn cài đặt vua đột kích tại đây