Tải Game Đột Kích 1218 mới cập nhậtTin vui cho những bạn vẫn còn đam mê yêu thích chơi game bắn súng đột kích của VTC game đó là gần đầy VTC Game đã tung ra bản cập nhật mới số hiệu 1218 với nhiều cập nhật khá là thú vị.

Tải Game Đột Kích 1218 mới cập nhật

Với các game thủ chơi Vua đột kích thì giờ đây không có bản patch mới nào ra để cài theo bản 1218 nữa mà chỉ cần sử dụng bản full client vua đột kích ở đây là đủ.

Tìm hiểu và tải bản cập nhật đột kích 1218 mới nhất

Trong lần nâng cấp game cf này vtc game cung cấp cho bạn 2 lựa chọn để tải game đột kích về. Một là tải phiên bản cài đặt đột kích đầy đủ 1218 nếu như máy của bạn chưa cài game đột kích bao giờ. Hai là tải bản cập nhật lên 1218 với dung lượng nhỏ để cập nhật phiên bản game đột kích hiện tại lên phiên bản mới nhất.

Bản cập nhật game đột kích 1218 có gì mới?

Ngoài những cải tiến về tốc độ, hệ thống, đồ họa và cải thiện nhiều về server game đột kích.

Điểm mới và nổi bật nhất của lần cập nhật đột kích 1218 là hệ thỗng vũ khí, thật là lạ và thú vị khi vtc game đã tung ra một loạt vũ khí có màu hồng vô cùng đáng yêu, các game thủ gọi bản cập nhật này là Hường everywhere, thật là thú vị phải không.

vũ khí mới trong đột kích 1218 toàn là màu hồng đáng yêu

Với 3 bấu vật QCMM Pink Mini, Special Gold Collection, Special Shining Collection bạn sẽ hoàn toàn có những trải nghiệm thú vị cùng với game đột kích 1218

tai cf, tai dot kich 1218

Link Tải Game Đột Kích 1218 mới nhất

Link tải đột kích 1218 bản cài đặt đầy đủ và phiên bản cập nhật lên game cf 1218 được TaiVuaDotKich.com lấy từ trang tải game chính thức của VTCGame nên bạn hoàn toàn yên tâm để tải và cài đặt mà không lo tải phải bộ cài giả mạo có chứa phần mềm độc hại.

Với bạn cài mới đột kích, tải bản cf đầy đủ tại đây:

Tải Bộ cài Đột Kích 1218 đầy đủ

Vì dung lượng hơi cao ( 2.97 GB) nên chọn lúc thích hợp để tải về sẽ mất khá nhiều thời gian đó. Mạng nhanh rồi thì khỏi phải lo.

Tải bản cập nhật lên 1218 chỉ với 128MB nếu đã có game đột kích ở máy rồi:

Tải bản cập nhật game Đột Kích 1218

Việc cài đặt khá đơn giản, chỉ việc kích đúp vào file vừa tải về và cài đặt game đột kích.