Sửa lỗi Runtime error khi chơi vua đột kíchKhi chơi Vua đột kích, một số bạn bị lỗi Runtime Error! hay lỗi có cửa sổ Microsoft Visual C++ Runtime Library hiện ra khiến cho game bị thoát hoặc không thể mở game được. Hoặc dù bạn chẳng bao giờ gian lận game (hack) hệ thống game vua đột kích lại cứ thống báo 1 số lỗi hack như -2-3 -7-9 7-10 khiến cho việc chơi game bị gián đoạn

khắc phục lỗi runtime vua đột kích

Nguyên nhân sinh ra lỗi này có thể là do máy bạn bị nhiễm virus bạn hãy thử quét diệt sạch virus xem sao. Nhưng phần lớn lỗi này đều do phiên bản Directx của Microsoft cài trong máy bạn đang bị lỗi. Việc cần làm chỉ là tải phiên bản DirectX mà TaiVuaDotKich.com cung cấp dưới đây rồi cài vào là có thể khắc phục được.

Sponsored Links

Cách sử lỗi Runtime Error của Vua Đột Kích

Nếu như sau khi làm các bước dưới đây mà khi mở game hoặc chơi game vẫn bị lỗi. Bạn vui lòng tải phiên bản vua đột kích mới nhất tại đây và cài đặt lại từ đầu.

Các bước khắc phục lỗi Runtime Error của Vua đột kích

Bước 1: Tải phần mềm DirectX tương thích với vua đột kích bằng 1 trong 2 link tải dưới đây:

https://www.fshare.vn/file/Y4D8PP3ZJGD9

http://4share.vn/f/3f0b0b060e09070f/WindowsDIRECTX.zip

Bước 2: Cài đặt DirectX để chơi game

– Sau khi tải về được file WindowsDIRECTX.zip bạn giải nén ra, sau đó mở file DIRECTX.exe để cài đặt.

– Khi cài đặt xong bạn khởi động lại máy và mở game vua đột kích trở lại và kiểm tra xem game còn lỗi Runtime Error hay không. TaiVuaDotKich.com chúc bạn thành công!