Lấy mật khẩu Vua Đột Kích bằng câu hỏi bảo mậtCách nhanh và đơn giản để lấy lại mật khẩu game vua đột kích

Nếu một ngày đẹp trời bạn quên mất mật khẩu game vua đột kích của mình và cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ rằng sẽ mất toàn bộ công sức cày game mà bạn đã dành nhiều tâm huyết và thời gian trước đây.

Lấy mật khẩu Vua Đột Kích bằng câu hỏi bảo mật

Thật may là bạn không cần phải lo lắng về việc quên mật khẩu game vua đột kích. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu vua đột kích khi quên hoặc bị người khác đổi, trộm mất một cách dễ dàng.

Sponsored Links

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Vua đột kích bằng câu hỏi bảo mật

Nhóm cung cấp game vua đột kích có cài sẵn 3 chức năng lấy mật khẩu vua đột kích khi quên đó là lấy mật khẩu vua đột kích bằng email, khôi phục mật khẩu vua đột kích bằng mật khẩu cấp 2 và lấy lại nick đột kích khi quên mật khẩu bằng câu hỏi bảo mật.

Trong bài viết này TaiVuaDotKich.com sẽ hướng dẫn cách lấy lại tài khoản vua đột kích bằng câu hỏi bảo mật.

Bước 1: Mở trang lấy lại mật khẩu game vua đột kích bằng câu hỏi

Bạn truy cập vào trang chủ game vua đột kích bằng cách nhấn vào link dưới đây:

http://vuadotkich.com

Sau đó nhấn vào nút “Đăng nhập” tại trang chủ Vua Đột Kích

đăng nhập vua đột kích

Khi trang đăng nhập vua đột kích hiện ra bạn nhấn vào link “Lấy lại mật khẩu” để hiện trang khôi phục mật khẩu game vua đột kích.

lấy lại mật khẩu vua đột kích

Bước 2: Thực hiện lấy lại mật khẩu tải khoản vua đột kích bằng câu hỏi

Tại trang lấy lại mật khẩu Vua đột kích, bạn điền nick vua đột kích (tên tài khoản vua đột kích) của bạn, sau đó chọn vào “Lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi” như hình dưới đây:

nhập tên tài khoản và chọn lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi

Khi đã điền và chọn mục lấy lại mật khẩu vua đột kích bằng câu hỏi bạn nhấn vào nút “Thực hiện”. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang trang tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản vua đột kích của bạn:

thực hiện lấy lại mật khẩu vua đột kích

Bạn kiểm tra lại tên tài khoản vua đột kích của bạn đã đúng chưa. Nhớ lại lúc đăng ký bạn đã đặt câu hỏi bảo mật là gì và chọn câu hỏi đó, và điền câu trả lời xuống bên dưới.

Trong hình ví dụ ở trên, tôi chọn câu hỏi “Lần thất tình gần đây nhất của bạn là khi nào”, và câu trả lời là “1890”

Tiếp đó là điền mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới lần nữa ở ô bên dưới.

Điền mã xác nhận là dãy số ở bên cạnh ô mã xác nhận (ví dụ là: 71821) và nhấn vào “Thực hiện” để hoàn tất lấy lại mật khẩu game vua đột kích bằng câu hỏi bảo mật.

Nếu như câu hỏi bạn trả lời đúng, mật khẩu mới bạn nhập khớp nhau thì bạn sẽ nhận được thông báo đổi mật khẩu vua đột kích thành công. Nếu mà vẫn sai chỗ nào đó thì cần chỉnh lại cho đúng và nhấn “Thực hiện” lại cho tới khi thành công thì thôi.