Lấy lại mật khẩu Vua Đột Kích khi quên với EmailChào bạn. Bạn đang quên mật khẩu vua đột kích, hoặc bạn làm mất tài khoản vua đột kích của mình. Khi đăng nhập vào vua đột kích toàn báo mật khẩu sai. Đây chính là lúc bạn cần thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu Vua Đột Kích bằng email của mình.

Lấy lại mật khẩu game bắn súng vua đột kích

Việc lấy lại, khôi phục lại mật khẩu vua đột kích không quá khó khăn và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần lúc đăng ký game bạn nhập đầy đủ email và bạn vẫn còn quyền truy cập vào email đăng ký vua đột kích thì bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu game của mình.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Vua Đột Kích khi quên hoặc mất

Bạn lưu ý không thực hiện nhập tài khoản vua đột kích vào bất kỳ trang web nào không thuộc hệ thống của Vua Đột Kích (Vuadotkich.com, vuadotkich.myvnc.com) để tránh bị trộm tài khoản vua đột kích. Và phương pháp lấy lại mật khẩu vua đột kích bằng email chỉ hiệu quả khi tài khoản của bạn chưa bị người khác đổi địa chỉ email.

Các bước khôi phục mật khẩu vua đột kích

Bước 1: Truy cập vào trang lấy lại mật khẩu vua đột kích

– Để truy cập vào trang lấy lại mật khẩu game vua đột kích bạn truy cập vào đường link sau đây:

http://vuadotkich.myvnc.com/Account/Login

– Tiếp theo bạn nhấn vào link “Lấy lại mật khẩu” như ở hình dưới đây:

lấy lại mật khẩu vua đột kích

Bước 2: Điền tên tài khoản và chọn phương thức lấy mật khẩu vua đột kích

Tại mục Tên tài khoản bạn điền tài khoản đăng nhập vua đột kích của bạn.

Mục dưới bạn tích vào ô “Lấy lại mật khẩu bằng Email

điền thông tin lấy lại mật khẩu vua đột kích

Sau đó nhấn nút “Thực hiện” để sang bước tiếp theo. Ở bước này bạn điền địa chỉ Email của tài khoản vua đột kích hiện tại và mã xác nhận:

điền email vua đột kích

Nhấn “Thực hiện” để tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư Email của bạn, Vua Đột Kích sẽ gửi một email về với link xác thực để giúp bạn đặt lại mật khẩu vua đột kích mới.

Lưu ý: Hiện tại ban quản trị vua đột kích đã tắt tính năng khôi phục mật khẩu bằng Email, bạn có thể khôi phục mật khẩu bằng mật khẩu vua đột kích cấp 2