Hướng dẫn Đổi Mật Khẩu Vua Đột KíchCó rất nhiều trường hợp buộc bạn phải thay đổi mật khẩu Game Vua Đột Kích. Tuy nhiên việc đổi mật khẩu vua đột kích không phải ai cũng biết. Cho nên bài viết này TaiVuaDotKich .com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu một cách đơn giản và nhanh nhất bằng hình ảnh trực quan.

đổi mật khẩu game vua đột kích
Đổi mật khẩu Vua Đột Kích

Để có thể đổi được mật khẩu game vua đột kích thì yêu cầu bắt buộc là bạn phải biết mật khẩu cũ để có thể đăng nhập vào trang quản lý tài khoản vua đột kích. Nếu không biết mật khẩu cũ là gì thì bạn cần xem lại bài cách khôi phục mật khẩu vua đột kích bằng email hoặc số điện thoại tại đây

Sponsored Links

Lý do và Cách Đổi Mật Khẩu Vua Đột Kích

Với tình trạng hack và trộm tài khoản game, tài khoản vua đột kích ngày càng gia tăng, việc game thủ trang bị cho bản thân những kiến thức bảo mật, bảo vệ tài khoản game vua đột kích là cực kỳ cần thiết. Một trong những kiến thức đó là cách thay đổi mật khẩu game và cách đặt mật khẩu game an toàn bảo mật cao.

Lý do và cách đặt mật khẩu Vua đột kích an toàn

Để có thể chơi được game vua đột kích thì bạn cần phải tiến hành 3 việc: 1. Tải game vua đột kích, 2. Đăng ký tài khoản vua đột kích và 3. Đăng nhập vua đột kích.

Tuy nhiên trong quá trình đăng nhập vua đột kích có thể do sơ suất bạn đăng nhập ở một máy tính ngoài quán Internet nhưng lại quên đăng xuất hoặc mật khẩu vua đột kích trở nên dễ đoán (trùng ngày sinh, trùng với tên của bạn, mật khẩu quá dễ đoán như 123456, matkhau,123abc v.v.), có nguy cơ mất tài khoản vua đột kích thì bạn cần phải thay đổi mật khẩu vua đột kích ngay.

Một mật khẩu vua đột kích an toàn phải đảm bảo: Không trùng với tên đăng nhập, ngày tháng năm sinh, số điện thoại. Phải có từ 6 ký tự trở lên, bao gồm chữ hoa, chữ thường và cả chữ số ví dụ như: ThienB1nh

Các bước thay đổi mật khẩu Vua Đột Kích

Bước 1: Truy cập vào trang web dưới đây để vào trang đăng nhập tài khoản vua đột kích

http://vuadotkich.myvnc.com/Account/Login

Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận vào rồi nhấn “Đăng Nhập”

đăng nhập vua đột kích
Đăng nhập Vua Đột Kích

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào trang quản lý tài khoản game vua đột kích, bạn nhấn vào link “Thay đổi mật khẩu” để mở trang thay đổi mật khẩu vua đột kích

Vào trang thay đổi mật khẩu vua đột kích
Kích vào “Thay đổi mật khẩu”

Bước 3: Điền mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới , xác nhận mật khẩu mới, mã xác nhận sau đó nhấn “Thực hiện” để hoàn tất việc đổi mật khẩu game vua đột kích.

tiến hành đổi mật khẩu game vua đột kích
Điền mật khẩu cũ, mật khẩu mới Vua đột kích

=> Sau khi nhấn vào “Thực hiện”, nếu bạn điền đúng và không có gì sai sót, thông báo đổi mật khẩu vua đột kích thành công hiện ra như sau:

đổi mật khẩu vua đột kích hoàn tất
Đổi mật khẩu tài khoản game vua đột kích hoàn tất

Bây giờ hãy đăng nhập lại vào vua đột kích với tài khoản mới. Chúc bạn thành công!

TaiVuaDotKich.com còn nhiều bài viết và thủ thuật hay liên quan tới vua đột kích, bạn có thể xem ở phần bài viết liên quan.