Đăng Nhập Vua Đột Kích – Quản lý tài khoản, Mật khẩuĐể có thể chơi game Vua đột kích thì bạn cần có một tài khoản Vua đột kích, nếu chưa có tài khoản vua đột kích thì bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký vua đột kích ở đây. Ngay sau khi vừa đăng ký vua đột kích, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào Vua Đột Kích và chơi.

đăng nhập vua đột kích mới nhất
Đăng nhập vua đột kích

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thay đổi mật khẩu, chỉnh sửa thông tin, đặt mật khẩu 2 hoặc đơn giản chỉ là muốn đăng nhập trang quản lý tài khoản vua đột kích thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Sponsored Links

Hướng dẫn Đăng Nhập Trang Quản Lý Tài Khoản Vua Đột Kích

Game thủ lưu ý: Đây không phải là hướng dẫn đăng nhập vào game vua đột kích để chơi, nếu muốn đăng nhập vào game vua đột kích để chơi thì sau khi tạo tài khoản vua đột kích, bạn cần tải game vua đột kích về cài đặt, sau đó mở game vừa cài lên và đăng nhập vào thì mới có thể chơi được. Bài này chỉ là hướng dẫn bạn đăng nhập vào trang phần quản lý tài khoản vua đột kích trên trang chủ của vua đột kích mà thôi.

Bước 1: Truy cập trang đăng nhập Vua Đột Kích

– Bạn truy cập vào trang đăngn hập Vua Đột Kích theo địa chỉ sau:

http://vuadotkich.myvnc.com/Account/Login

– Giao diện hiện ra như thế này:

trang chủ vua đột kích
Trang đăng nhập vua đột kích

Bước 2: Tiến hành đăng nhập Vua Đột Kích

Tiếp theo bạn nhập Tên tài khoản, Mật khẩu và mã xác nhận sau đó nhấn vào “Đăng Nhập” để đăng nhập trang quản lý tài khoản vua đột kích

đăng nhập vua đột kích
Nhấn vào “Đăng Nhập”

Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện thông tin tài khoản vua đột kích hiện ra như sau:

giao diện trang quản lý vua đột kích
Quản lý tài khoản Vua đột kích

Trong phần quản lý này bạn hoàn toàn có thể thay đổi họ tên, số điện thoại, địa chỉ, đặt mật khẩu cấp 2 cho vua đột kích, thay đổi câu hỏi bí mật kể cả là cập nhật địa chỉ email cho tài khoản vua đột kích.

Ngoài ra bạn có thể nạp thẻ game, và xem lịch sử nạp thẻ cũng như xem các sự kiện đấu giá từ trang chủ vua đột kích v.v.