Đăng Ký Vua Đột Kích – Tạo tài khoản Vua Đột KickBài viết này tập trung hướng dẫn cách đăng ký vua đột kích, lập tài khoản game vua dot kick một cách nhanh nhất để tham gia chơi game bắn súng.

Trong bài viết trước TaiVuaDotKich.com đã hướng dẫn bạn cách tải game vua đột kích mới nhất về máy để cài đặt. Tuy nhiên để có thể tham gia chơi game vua dot kick thì bạn cần phải có một tài khoản Vua Đột Kích riêng chứ không thể sử dụng tài khoản game đột kích của VTC ID được.

dang ky tai khoan game vua dot kick
Đăng ký Vua Đột Kích

Việc đăng ký vua đột kick không có gì khó khăn cả, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi ở phần dưới là đã có thể tự lập cho mình một tài khoản game bắn súng vua đột kích riêng rồi.

Sponsored Links

Hướng dẫn cách đăng ký Vua Đột Kích miễn phí nhanh nhất

Bạn lưu rằng, đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản cho game Vua Đột Kích một server đột kích private riêng với nhiều ưu đãi cho người mê game đột kích nhưng không muốn chi nhiều tiền và những ai đã quá chán với tình trạng hack game đột kích thì có thể yên tâm khi chơi bắn súng với game vua đột kick mà chúng tôi hướng dẫn ở đây.

Đặt mật khẩu game vua đột kích an toàn, chống hack vua đột kích

Trước khi tiến hành đăng ký vua đột kích bạn có thể xem cách đặt mật khẩu game vua đột kích an toàn để chống tình trạng bị ăn cắp tài khoản vua đột kích.

+ Mật khẩu vua đột kích phải có độ dài tối thiểu 8 ký tự trở lên

+ Không đặt các mật khẩu phổ biến như: 12345678 hoặc toàn số 1, toàn số 0 hay matkhau, password, khongaibiet, vuadotkich v.v.

+ Mật khẩu không được trùng với tên tài khoản, tên của bạn, không trùng ngày tháng năm sinh, số điện thoại và email của bạn

+ Mật khẩu vua dot kick phải có ít nhất 1 chữ VIẾT HOA, viết thường, có cả chữ số không có các ký tự đặc biệt (!@#$%^&*)

+ Đây là một ví dụ về mật khẩu vua đột kích an toàn mà cũng dễ nhớ: dtSamsUn9 (dịch tạm là điện thoại samsung)

+ Xin lưu ý rằng: Rất nhiều người bị hack mật khẩu đột kích, mật khẩu vua đột kích chỉ vì đặt mật khẩu quá dễ đoán, vì kẻ ăn cắp mật khẩu vua đột kích sau khi biết tên tài khoản game của bạn sẽ sử dụng phương pháp do theo từng mật khẩu để hack tài khoản của bạn.

Các bước lập tài khoản Vua Đột Kích

– Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Vua Đột Kích:

http://vuadotkich.myvnc.com/Account

-> Bạn sẽ bắt gặp giao diện đăng ký vua đột kích như hình dưới đây:

trang đăng ký vua đột kích
Mẫu đơn đăng ký tài khoản gamne vua đột kích

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản vua đột kích bạn muốn đăng ký vào mẫu ở trên với các thông tin bao gồm:

+ Họ và Tên, Số điện thoại (phải là số chưa có tài khoản nào đăng ký, bạn có thể nhấn nút “Kiểm tra” để xem đã có ai dùng số điện thoại của bạn để đăng ký vua đột kích hay chưa) và địa chỉ của bạn.

+ Thông tin tài khoản là phần rất quan trọng, ở đây bạn sẽ chọn tên tài khoản cho mình (chính là tài khoản vua đột kích, viết liền không dấu và chưa có ai tạo, bạn có thể nhấn nút “Kiểm tra” để xem tài khoản đã có ai tạo chưa, nếu có người tạo tài khoản vua đột kích đó rồi thì phải chọn tài khoản khác). Và phần tiếp theo là điền mật khẩu game vua đột kích (nhớ phải đảm bảo bạn đã chọn được một mật khẩu đủ an toàn), nhập xác nhận lại mật khẩu, saud dó chuyển xuống phần “Thông tin bảo mật”

+ Thông tin bảo mật: Bạn hãy nhập địa chỉ email của bạn ( nhớ phải nhấn nút “kiểm tra” xem email đó đã tạo tài khoản vua đột kích chưa, nếu tồn tại rồi thì phải dùng email khác hoặc khôi phục lại tài khoản vua đột kích từ email đã có), nhập một mã bí mật bất kỳ, sau đó chọn câu hỏi bí mật và nhập câu trả lời cho câu hỏi bí mật ở phần dưới.

nhập thông tin đăng ký vua đột kích
Điền đầy đủ thông tin như hình rồi nhấn “Đăng Ký”

+ Sau cùng bạn hãy nhập mã xác nhận là dãy số ở bên cạnh sau đó nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ” để tiến hành đăng ký vua đột kích.

– Bước 3: Kiểm tra lại tài khoản vua đột kích vừa đăng ký:

– Tiếp theo bước 2, sau khi bạn nhấn nút “Đăng Ký” game vua đột kích, nếu thành công bạn sẽ được chuyển vào trang quản lý tài khoản vua đột kích như hình dưới đây:

Đăng ký vua đột kích thành công
Hình ảnh khi đăng ký nick vua đột kích thành công

Ở đây bạn có thể thực hiện các cập nhật cho tài khoản của mình như: Đặt mật khẩu cấp 2, chỉnh sửa thông tin tài khoản vua đột kích v.v.

Giờ bạn chỉ cần sử dụng tài khoản và mật khẩu vua đột kích vừa tạo và đăng nhập vào game vua dot kick trên máy bạn là có thể chơi được rồi.

TaiVuaDotKich.com – Chúc bạn đăng ký tài khoản game vua đột kích thành công!