Chống hack, chống trộm mật khẩu vua đột kíchĐể có thể chơi game vua đột kích bạn sẽ cần một tài khoản vua đột kích. Tuy nhiên có rất nhiều người ăn không ngồi rồi muốn cướp công của người khác và bày trò để ăn cắp tài khoản vua đột kích.

Chống hack, chống trộm mật khẩu vua đột kích

Để có thể chống hack vua đột kích, chống trộm mật khẩu vua đột kích bạn cần nhận biết được các chiêu trò mà những người này thường dùng để đánh lừa game thủ vua đột kích để lộ mật khẩu.

Sponsored Links

Cách đề phòng và chống hack tài khoản Vua đột kích

Việc cập nhật những thông tin về phòng chống hack vua đột cách, cách bảo vệ tài khoản vua đột kích là rất cần thiết. Đọc kỹ những thông tin dưới đây và luôn đề cao cảnh giác mỗi khi tải , cài đặt hoặc truy cập một trang web lạ.

Cách mà kẻ xấu dùng để lấy trộm tài khoản vua đột kích

– Khi biết được tên tài khoản, kẻ xấu có thể đoán mật khẩu tài khoản game vua đột kích đó: nếu bạn đặt mật khẩu đơn giản và dễ gặp như: 123456, hoặc 12345678, hay mật khẩu, matkhau, khongaibiet v.v. thì rất có thể sẽ có ngày tài khoản vua đột kích của bạn sẽ không cánh mà bay.

đừng đặt mật khẩu vua đột kích dễ đoán

– Hoặc bạn có thể vô tình truy cập vào những trang web giả mạo trang web của vua đột kích và đăng nhập vào đó bằng tài khoản vua đột kích thì mọi thông tin về tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ bị lộ.

– Một số website còn giả mạo dạng nạp thẻ được hưởng ưu đãi lớn rồi khi bạn login vào sẽ bị ghi lại thông tin tài khoản.

– Và phổ biến nhất bây giờ là các phần mềm giả vua đột kích hoặc lợi dụng sự tham lam của game thủ mà tung ra các bản hack game vua đột kích , khi game thủ tải và cài đặt vào sẽ âm thầm theo dõi và chiếm đoạt tài khoản vua đột kích.

Hướng dẫn cách chống trộm tài khoản vua đột kích

– Luôn đặt mật khẩu vua đột kích mạnh lớn hơn 8 ký tự, không đặt mật khẩu đơn giản, mật khẩu phải dài và có cả chữ số, ký tự đặc biệt và chữ viết hoa.

mật khẩu vua đột kích phải mạnh

– Đặt mật khẩu vua đột kích không được giống số điện thoại, không giống tên tài khoàn, ngày tháng năm sinh v.v.

– Không bao giờ đăng nhập vào các trang web khác trang vuadotkich.com, vì có rất nhiều trang với tên miền và giao diện tương tự nên bạn phải luôn chú ý đề phòng.

– Không bao giờ tải game vua đột kích từ các nguồn không rõ ràng, nên quét virus trước khi cài dặt.

– Không tải các phần mềm hack vua đột kích, phần mềm lấy mật khẩu vua đột kích của người khác. Tất cả đều là giả mạo và có chưa phần mềm độc hại nhằm phá hoại máy tính và ăn cắp nick game vua đột kích của bạn

Cách khôi phục lại tài khoản vua đột kích bị trộm

– Khi phát hiện có dấu hiệu bất thường ở tài khoản bạn cần đổi mật khẩu vua đột kích ngay (xem hướng dẫn đổi mật khẩu vua đột kích tại đây).

– Nếu như bạn không đăng nhập được vào vua đột kích và có thông báo sai mật khẩu, nhiều khả năng bạn đã bị trộm nick game vua đột kích. Hãy thử khôi phục lại mật khẩu vua đột kích theo hướng dẫn ở đây

– Để đảm bảo an toàn bạn nên đặt cả mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bảo mật. Vì nếu không có 2 thông tin này, người ăn trộm tài khoản vua đột kích rất dễ thay đổi thông tin và bạn sẽ không bao giờ khôi phục lại được.

Hy vọng bạn sẽ không bao giờ mất tài khoản vua đột kích của mình!