Cách Đăng ký nick Game Đột Kích từ trang chủ VTC GameĐể có thể chơi game đột kích thì bạn cần tải và cài đặt game đột kích sau đó là cần đăng ký một tài khoản game đột kích (tạo nick cf) thì mới có thể đăng nhập vào game đột kích để chơi được.

Hướng dẫn đăng ký nick Game Đột Kích nhanh
Đăng ký đột kích, tạo nick cf, tạo nick đột kích

Tài khoản game đột kích hay còn gọi tắt là nick đột kích bao gồm có tên tài khoản (nick) và mật khẩu đột kích. Khi mở game đột kích lên bạn sẽ được hỏi tên tài khoản và mật khẩu, nếu nhập đúng thì bạn mới có thể chơi game. Với một tài khoản game đột kích bạn có thể chơi game ở bất kỳ máy tính nào có cài đột kích.

Sponsored Links

Làm thế nào để đăng ký đột kích, tạo nick game đột kích?

Đăng ký nick game đột kích thực chất là đăng ký một tài khoản vtc game. Bạn có 2 nơi để đăng ký đó là đăng ký từ trang chủ của VTC Game và đăng ký từ client game đột kích. Trong khuôn khổ bài viết này TaiVuaDotKich.com sẽ hướng dẫn bạn đăng ký nick game đột kích từ trang chủ VTC Game.

Bước 1: Truy cập trang chủ đăng ký Đột Kích

Bạn truy cập vào trang chủ game đột kích theo địa chỉ sau:

http://cf.vtcgame.vn/

Sau đó nhấn vào nút “Đăng Ký” bên dưới nút “Download” để vào trang đăng ký nick cf

đăng ký đột kích

Bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tài khoản của VTC. Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào link sau đây:

https://id.vtc.vn/home/dang-ky-tai-khoan.html

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản Game Đột kích

Tại trang đăng ký tài khoản game đột kích bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu đột kích, điền mã kiểm tra (là dãy chữ và số ở bên cạnh) sau đó nhấn vào nút “Đăng Ký” để tiến hành đăng ký nick game đột kích.

điền thông tin đăng ký game cf, đăng ký đột kích

Lưu ý là tên tài khoản chính là nick đăng nhập game đột kích, bạn phải chọn nick theo ý mình và không trùng với người khác, viết liền không có dấu nha, đồng thời phải đảm bảo tài khoản đó chưa có ai đăng ký, nếu có người đăng ký nick cf đó rồi thì phải chọn tài khoản khác.

đăng ký nick cf

Mật khẩu game đột kích phải có cả chữ thường, chữ hoa và chữ số ví dụ như: T@ivuadotk1ch

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản:

Sau khi hoàn thành bước nhập thông tin đăng ký đột kích ở bước 2, bạn sẽ đến phần tiếp theo là “Cập nhật thông tin tài khoản đột kích”, hãy điền đầy đủ các thông tin vào ô như hình dưới đây:

cập nhật thông tin game đột kích

Khi đã điền đầy đủ thông tin (không điền giống trong hình nha, hình chỉ mang tính hướng dẫn thôi) bạn nhấn vào nút “Cập nhật” để cập nhật tài khoản game đột kích.

Nguồn: Viết bởi Admin TaiVuaDotKich.com